T
thu_nguyn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hai thanh kim loại AA' và CC' nằm ngang song song. Hai đầu A và C nối với nguồn E =3 Vôn
r =0,5 ôm, đoạn dây MN = 20 cm có R =2 ôm đặt vuông góc với hai thanh kim loại. Mạch điện đặt trong tư trường đều có vectơ B thẳng đứng từ trên xuống.B=0.5 T. điện trở của hai thanh kim loại không đáng kể. Tìm cường độ dòng điện trong mạch và lực từ tác dụng lên dây MN chuyển động sang phải với v= 3 m/s
r =0,5 ôm, đoạn dây MN = 20 cm có R =2 ôm đặt vuông góc với hai thanh kim loại. Mạch điện đặt trong tư trường đều có vectơ B thẳng đứng từ trên xuống.B=0.5 T. điện trở của hai thanh kim loại không đáng kể. Tìm cường độ dòng điện trong mạch và lực từ tác dụng lên dây MN chuyển động sang phải với v= 3 m/s
Last edited by a moderator: