[Vật lí 11] Bài tập

N

namtiensy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

điện tử mang năng lượng w0=1500eV bay vào 1 tụ phẳng theo phương song song với hai bản.hai bản dai l=5cm cach nhau d=1cm.tính U giữa hai bản đẻ điện tử bay ra khỏi tu điện theo phương hợp với cac bản 1 góc &=11 độ (tg&=0.2)

Chú ý: [Vật lí 11] +tiêu đề. Nhắc nhở lần 1!
Đã sửa: songthuong_2535
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom