[Vật lí 11] bài tập

N

nguyenthanh92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bạn Việt định mua một gương phẳng hình chữ nhật để đứng thẳng trước gương có thể soi được từ đầu đến chân. Hỏi chiều dài gương ít nhất là bao nhiêu ? biết Việt cao 1,62m

Em nghĩ bài này thiếu dữ kiện mình đứng cách gương bao nhiêu..:D:D
 
Last edited by a moderator:
P

phamthesonbr

chiều dai gương = chiều dài của Việt .Mình doán thôi vi gương la truc dx của Việt va ảnh trong gương.
bai nay minh chưa hoc mình chỉ doán thôi nha có j sai xót bỏ wa cho mình :D
 
K

kachia_17

Bạn Việt định mua một gương phẳng hình chữ nhật để đứng thẳng trước gương có thể soi được từ đầu đến chân. Hỏi chiều dài gương ít nhất là bao nhiêu ? biết Việt cao 1,62m

Em nghĩ bài này thiếu dữ kiện mình đứng cách gương bao nhiêu..:D:D

Anh cũng nghĩ là bài này thiếu dữ kiện như em đã nói và anh nghĩ thêm rằng em đã post nhầm sang Box Toán rồi ^^
 
N

nguyenthuydung102

đề bài không thiếu đâu :D
đáp số là 0,81 m

bài này post nhầm chỗ rồi,không phải thuộc khúc xạ ánh sáng mà phải cho vào phần phản xạ ánh sáng,hoặc phần gương phẳng của lớp 9 :D
 
H

huy.phuong

thế với 0,5 m của mình mà đứng xa cũng thấy từ đầu đến chân đó ban ạ! chàiiiiiiiiiii!
 
D

da0chjchkjd9x

Bạn Việt định mua một gương phẳng hình chữ nhật để đứng thẳng trước gương có thể soi được từ đầu đến chân. Hỏi chiều dài gương ít nhất là bao nhiêu ? biết Việt cao 1,62m

Em nghĩ bài này thiếu dữ kiện mình đứng cách gương bao nhiêu..:D:D
Bài này mình thấy có thiếu dữ kiện đâu
Chiều dài gương tối thiểu phải = chiều dài của việt tức là 162cm
vì khi chiều dài gương = chiều dài Việt thì Việt có thể nhìn từ đầu đến chân khi Việt đứng ở bất cứ chỗ nào ;);)
 
Q

quynhan92

nè , m` thấy bài này thiếu dữ kiện thật đó! nhưng nếu đây là bài thầy cô ra thi có lẽ bị lừa chỗ nào đó!m` phân vân chỗ gương hình chữ nhật!xem xem có đc hok!
 
D

da0chjchkjd9x

nè , m` thấy bài này thiếu dữ kiện thật đó! nhưng nếu đây là bài thầy cô ra thi có lẽ bị lừa chỗ nào đó!m` phân vân chỗ gương hình chữ nhật!xem xem có đc hok!
Cậu cho mình hỏi thế nhà cậu dùng gương hình vuông ah. Mai cậu đi mua cái gương = kích thước cậu dảm bảo cậu nhìn thấy từ đầu đến chân . Nói thế kia rùi mà còn k0 hiểu dc chán :)
 
N

nguyenthuydung102

Cậu cho mình hỏi thế nhà cậu dùng gương hình vuông ah. Mai cậu đi mua cái gương = kích thước cậu dảm bảo cậu nhìn thấy từ đầu đến chân . Nói thế kia rùi mà còn k0 hiểu dc chán :)
Họ hỏi chiều dài tối thiểu mà:))
Bài này vẽ hình ra dùng tính chất đường trung bình là ra :D
đáp số tớ đã ghi rồi 0,81 m
 
Q

quynhan92

sax, we^n . tưởng hình vuông thật chứ!hix, tự nhiên poss câu ngu nhất trong ngày!
 
Top Bottom