[vật lí 11] bài tập
K kimtram96 13 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
X xanhxanhtraicay 4 Tháng mười 2012 #2 cho hình vẽ k mở: [(R1 nt R4)//R2] nt R3 : Rtm= 1+(75/R4) K đóng: [(R3//R4)ntR2]// R1: Rtm= (36450+1215R4)/(1215/36R4) Im=Iđ=>R=R=>R4=2,56 +K mở: Rtm=30,29 (ai trả lời gium tôi tính R4 như vậy đúng chưa được k) Last edited by a moderator: 5 Tháng mười 2012
cho hình vẽ k mở: [(R1 nt R4)//R2] nt R3 : Rtm= 1+(75/R4) K đóng: [(R3//R4)ntR2]// R1: Rtm= (36450+1215R4)/(1215/36R4) Im=Iđ=>R=R=>R4=2,56 +K mở: Rtm=30,29 (ai trả lời gium tôi tính R4 như vậy đúng chưa được k)