[Vật lí 11] bài tập

T

thanhnhan1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tụ phẳng không khí có điện dung c=1nF được tích điện đến hiệu điện thế U= 500V
a)tính điện tích Q của tụ
b)Ngắt tụ khỏi nguồn, đưa hai bản tụ ra xa để khoảng cách tăng gấp 2.Tính C1,Q1,U1 cảu tụ
c) Vẩn nối tụ với nguồn, đưa hai bản tụ ra xa như trên.Tính C1,Q2,U2:M_nhoc2_09::M_nhoc2_09::M06:

Chú ý: [Vật lí 11] + tiêu đề. Nhắc nhở lần 1! Thân!
Đã sửa: songthuong_2535
 
Last edited by a moderator:
N

nkok23ngokxit_baby25

tụ phẳng không khí có điện dung c=1nF được tích điện đến hiệu điện thế U= 500V
a)tính điện tích Q của tụ
b)Ngắt tụ khỏi nguồn, đưa hai bản tụ ra xa để khoảng cách tăng gấp 2.Tính C1,Q1,U1 cảu tụ
c) Vẩn nối tụ với nguồn, đưa hai bản tụ ra xa như trên.Tính C1,Q2,U2

a) Q = C.U = .......
b)
lúc đầu : U = 500 V
Q = ......
lúc sau (tháo) : Q1 = Q=..........
C1 = [TEX]\frac{d}{d1}[/TEX] . C =.............
U = [TEX]\frac{Q1}{C1}[/TEX] =..............
c)
lúc đầu : U = 500 V
Q = ......
lúc sau (nối) : U2 = U = 500V
C2 = [TEX]\frac{d}{d1}[/TEX] . C =...............
Q2 = U2 . C2=...........

bạn tự tính nha, cái máy tính mình quăng đâu rùi ý :D
 
Top Bottom