giải cho mèn câu 2 sgk lý 11 nâng cao bài 4 trang 22
V vanmuacv1996 27 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải cho mèn câu 2 sgk lý 11 nâng cao bài 4 trang 22 Last edited by a moderator: 9 Tháng sáu 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải cho mèn câu 2 sgk lý 11 nâng cao bài 4 trang 22
M mystory 28 Tháng sáu 2012 #2 Cho 3 điểm M,N,P trong 1 điện trường đều, $MN = 1cm, NP = 3cm, U_{MN} = 1V, U_{MP} = 2V$ $a, E_N >E_M$ $b, E_P = 2 E_N$ $c, E_P = 3E_N$ $d, E_P = E_N$ Giải: Rất ngắn gọn: Vì là điện trường đều nên chọn câu D Thân!
Cho 3 điểm M,N,P trong 1 điện trường đều, $MN = 1cm, NP = 3cm, U_{MN} = 1V, U_{MP} = 2V$ $a, E_N >E_M$ $b, E_P = 2 E_N$ $c, E_P = 3E_N$ $d, E_P = E_N$ Giải: Rất ngắn gọn: Vì là điện trường đều nên chọn câu D Thân!