[Vật lí 11] bài tập

N

nguyenhieu1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 ống dây có L = 0.01H nối vào mạch có nguồn E = 1.6V. r = 1 (ôm). R = 7(ôm). khóa K đang mở lúc t=0.
a, tính I mạch ngay khi đóng K
b, Sau khoảng thời giam bao lâu thì I = 0.2A


Mạch điện : tại e không biết vẽ nên mọi ng` thông cảm =.=.

Bắt đầu từ cực (+) của nguồn nối với điện trở R, R nối với 1 đầu ống dây, đầu cònlaij của ống dây nối với 1 đầu của khóa K. Đầu kia nối với cực (-) của nguồn.
 
Last edited by a moderator:
A

anhsao3200

1 ống dây có L = 0.01H nối vào mạch có nguồn E = 1.6V. r = 1 (ôm). R = 7(ôm). khóa K đang mở lúc t=0.
a, tính I mạch ngay khi đóng K
b, Sau khoảng thời giam bao lâu thì I = 0.2A


Mạch điện : tại e không biết vẽ nên mọi ng` thông cảm =.=.

Bắt đầu từ cực (+) của nguồn nối với điện trở R, R nối với 1 đầu ống dây, đầu cònlaij của ống dây nối với 1 đầu của khóa K. Đầu kia nối với cực (-) của nguồn.

a/ [TEX]I=(E-Ec)/(R+r)[/TEX]

Công thức này áp dụng cho hai trường hợp bạn thay vào tính là ra hết
 
Top Bottom