[Vật lí 11] bài tập

P

pipi701

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hiệu địện thế giữa 2 điểm C và D trong điện trường là Ucd=200V. Tính:
a)Công của điện trường di chuyển proton từ C đến D
b)Công của lực điện trường di chuyển electron từ C đến D

mình không hiểu tại sao lại có 2 loại công như vậy giúp mình giải nhé
 
M

mavuongkhongnha

hiệu địện thế giữa 2 điểm C và D trong điện trường là Ucd=200V. Tính:
a)Công của điện trường di chuyển proton từ C đến D
b)Công của lực điện trường di chuyển electron từ C đến D
trả lời :
a,
[TEX]A=U.q=200.1,6.10^{-19}=?[/TEX]
b,
[TEX]A=U.q=- 200.1,6.10^{-19}=?[/TEX]

khác nhau ở sinh công âm hay dương đó bạn
 
Top Bottom