S
samdang1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) R1 = 40Ω ; R3 = 20Ω , r1 = 1Ω , Rv = ∞
- K mở Vol kế chỉ 15V
- K đóng I1 = 0,24A Tìm R2 và số chỉ của vol kế
====================
2) R1 = 9Ω ; R2 = 18Ω , R4 = 1Ω , RA = 0 (A dưới chân chữ R) Rv = ∞
- K đóng Vol kế chỉ 10,5V , Ampe kế chỉ 1,5A . Tìm R3 và Suất Điện Động ξ
- K mở : tìm chỉ số Vol kế và ampe kế
====================
3) R1 = 3Ω ; RA = 0 (A dưới chân chữ R) Rv = ∞
- K mở : ampe kế chỉ 1,2A . Vol kế chỉ 10,8V
- K đóng ampe kế chỉ 1,5A . Vol kế chỉ 10,5 V . Tìm r1 ; R2 ; R3 và ξ
- K mở Vol kế chỉ 15V
- K đóng I1 = 0,24A Tìm R2 và số chỉ của vol kế
====================
2) R1 = 9Ω ; R2 = 18Ω , R4 = 1Ω , RA = 0 (A dưới chân chữ R) Rv = ∞
- K đóng Vol kế chỉ 10,5V , Ampe kế chỉ 1,5A . Tìm R3 và Suất Điện Động ξ
- K mở : tìm chỉ số Vol kế và ampe kế
====================
3) R1 = 3Ω ; RA = 0 (A dưới chân chữ R) Rv = ∞
- K mở : ampe kế chỉ 1,2A . Vol kế chỉ 10,8V
- K đóng ampe kế chỉ 1,5A . Vol kế chỉ 10,5 V . Tìm r1 ; R2 ; R3 và ξ
Last edited by a moderator: