K
khanhvy1215
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đoạn mạch AB (C1 nt C2)//C3
C2= 6(pF); C3=3(pF); C1 có thể thay đổi từ 1,2(pF)đến 3(pF)
a) Khi c1=3pF, tính điện dung của tụ, Q và U của mỗi tụ, biết U=120
b) Sau khi tích điện xong, ngắt bỏ nguồn AB rồi cho C1 giảm dần, hỏi U và Q trên các tụ thay đổi như thế nào? KHi giảm C1 =1,2pF. TÍnh U và Q của các tụ
C2= 6(pF); C3=3(pF); C1 có thể thay đổi từ 1,2(pF)đến 3(pF)
a) Khi c1=3pF, tính điện dung của tụ, Q và U của mỗi tụ, biết U=120
b) Sau khi tích điện xong, ngắt bỏ nguồn AB rồi cho C1 giảm dần, hỏi U và Q trên các tụ thay đổi như thế nào? KHi giảm C1 =1,2pF. TÍnh U và Q của các tụ