R
ruougao


mọi người lam` giúp mink` bai` nay` vs nhá:
Hai quả cầu giống nhau mang điện đặt cách nhau r=20cm thi` hút nhau một lực F1= 4.10^-3 N. Sau đó cho chúng tiếp xúc nhau và lại đưa ra vị trí cũ thì thấy chúng đẩy nhau bằng lực F2=2,25.10^-3 N. Hãy xác định điện tích ban đầu của mỗi quả cầu?
cố gắng lam` giúp mink` cang` sớm cang` tốt nha mọi người. mink`đang cần gấp
mink` thanks trước nha
Hai quả cầu giống nhau mang điện đặt cách nhau r=20cm thi` hút nhau một lực F1= 4.10^-3 N. Sau đó cho chúng tiếp xúc nhau và lại đưa ra vị trí cũ thì thấy chúng đẩy nhau bằng lực F2=2,25.10^-3 N. Hãy xác định điện tích ban đầu của mỗi quả cầu?
cố gắng lam` giúp mink` cang` sớm cang` tốt nha mọi người. mink`đang cần gấp
mink` thanks trước nha