H
hatcattrongthienha
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho E=24V,r=2 om.R1=2R4.R3=6om,U cua vonke=4V.
a.R1=? R2=?
b.thay vonke bang ampe ke thi so chi cua ampe ke=?
2 nguon mac song song nhau va nt voi R1 nt R4 nt (R2 song song R3 song song voi von ke)
a.R1=? R2=?
b.thay vonke bang ampe ke thi so chi cua ampe ke=?
2 nguon mac song song nhau va nt voi R1 nt R4 nt (R2 song song R3 song song voi von ke)
Last edited by a moderator: