P
ptkvnd
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mạch điện; đèn nt (R1//R2)
cho.E=6V
r=0,2 ohm
R1= 6 0hm
R2 =12 0hm
đèn 12v-6w
a.tính Rn
b,hỏi đèn sáng bình thường không
c.tính điện năng tiêu thụ của đèn trong 1h
cho.E=6V
r=0,2 ohm
R1= 6 0hm
R2 =12 0hm
đèn 12v-6w
a.tính Rn
b,hỏi đèn sáng bình thường không
c.tính điện năng tiêu thụ của đèn trong 1h
Last edited by a moderator: