S
sandy_26
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho R=0,6 thanh MN = 50 cm ; m=100g
r=0,4 ; B= 0,5T
góc a=30◦ bỏ qua ma sát
a, tìm chiều I?
b, khi thanh MN chuyển động ổn định v=? I=?
các bạn giúp mình với mình không biết vẽ hình nên mô tả như sau nhé:
có một mặt phẳng nằm nghiêng có góc a =30 độ
khung dây đặt trên mặt phẳng đó có đoạn dây MN chuyển động với vận tốc v hướng về phía tay phải ra ngoài. trong khung dây có một điện trở R.bỏ qua ma sát.
và nội dung câu hỏi gồm hai ý a,,b như đã nêu trên
(thầy giáo mình có hướng dẫn là phải phân tích véc tơ P và véctơ F thành hai thành phần)
mong mọi người giúp đỡ!
r=0,4 ; B= 0,5T
góc a=30◦ bỏ qua ma sát
a, tìm chiều I?
b, khi thanh MN chuyển động ổn định v=? I=?
các bạn giúp mình với mình không biết vẽ hình nên mô tả như sau nhé:
có một mặt phẳng nằm nghiêng có góc a =30 độ
khung dây đặt trên mặt phẳng đó có đoạn dây MN chuyển động với vận tốc v hướng về phía tay phải ra ngoài. trong khung dây có một điện trở R.bỏ qua ma sát.
và nội dung câu hỏi gồm hai ý a,,b như đã nêu trên
(thầy giáo mình có hướng dẫn là phải phân tích véc tơ P và véctơ F thành hai thành phần)
mong mọi người giúp đỡ!
Last edited by a moderator: