[vật lí 11]-bài tập về từ trường hay!

R

rua_mc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Treo 1 đoạn dây dẫn MN dài l=25cm,khối lượng của 1 đơn vị chiều dài là 0,04 kg bằng 2 dây dẫn mảnh nhẹ nằm ngang. Cảm ứng từ hướng từ ngoài vào trong mặt phẳng bảng,B=0,04T.
Xác định chiều dài và độ lớn của cường độ dòng điện I để lực căng dây bằng 0. Tìm lực căng của mỗi dây?

giúp mình naz! có gì pm vào nik nè :gjaynhantjnhban
thanks
 
C

cobe_tinhnghich_lemlinh

để lực căng dây = 0: F=P (F hướng lên, cùng chiều vs T)
=> BIl = mg => I=mg/(Bl) = 10A
 
C

cobe_tinhnghich_lemlinh

bn post ý sau sai hay sao ấy, lực căng dây bằng 0 òy mà............................
 
N

ngoctuan123

để lực căng dây = 0: F=P (F hướng lên, cùng chiều vs T)
=> BIl = mg => I=mg/(Bl) = 1000A
 
Top Bottom