E 
		
                       
                emilee
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho điện tích dương q1 =24. [TEX] 10^-8[/TEX] và q2 đặt trong không khí tại 2 điểm A và B cách nhau 50cm, Xét điểm C lần lượt cách A,B là 30 cm và 40 cm.
a. Để tìm cường độ dòng điện tổng hợp tại C song song với AB thì q2 phải có dấu và độ lớn như thế nào ? --> q2=-32.[TEX]10^-8[/TEX]
b. Để cường độ dòng điện tổng hợp tại C vuông góc với AB thì q2 phải có dấu và độ lớn ntn? --> q2= [TEX]32.10^-8[/TEX]
c. Muố cường độ điệ trường tại C bằng 0 thì phải đặt thêm điện tích q3 trên AB và có giá trị như thế nào?
( mình đã tính ra câu a và b rồi, câu c thì mình tìm được C cùng phương AB và nằm ngoài AB, còn q3 thì các bạn giúp mình nhé ! Thanks mọi người ! )
			
			a. Để tìm cường độ dòng điện tổng hợp tại C song song với AB thì q2 phải có dấu và độ lớn như thế nào ? --> q2=-32.[TEX]10^-8[/TEX]
b. Để cường độ dòng điện tổng hợp tại C vuông góc với AB thì q2 phải có dấu và độ lớn ntn? --> q2= [TEX]32.10^-8[/TEX]
c. Muố cường độ điệ trường tại C bằng 0 thì phải đặt thêm điện tích q3 trên AB và có giá trị như thế nào?
( mình đã tính ra câu a và b rồi, câu c thì mình tìm được C cùng phương AB và nằm ngoài AB, còn q3 thì các bạn giúp mình nhé ! Thanks mọi người ! )