C 
		
                       
                cry_never
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				làm mình mí bài này cái, trong SGK í mà:
1.Có 2 điện tích q1, q2, đặt cách nhau 10cm trong chân ko. Điện tích q1=5.10^-9, q2=-5.10^-9. Xác định cường dộđiiện trường tại điểm M nằm trên đường thẳng đi qua 2 điiện tích đó và : a) cách đều 2 điiện tích
b) cách q1 1 khoảng 5cm, cách q2=15cm.
2. 2 điện tích q1=5.10^-16; q2=-5.10^-16 được đặt cố định taị 2 đỉnh B,C của 1 tam giác đều cạnh là 8cm. Các điện tích đặt trong ko khí. Xác định cường độ điện trường tại đỉnh A của tam giác nói trên.
			
			1.Có 2 điện tích q1, q2, đặt cách nhau 10cm trong chân ko. Điện tích q1=5.10^-9, q2=-5.10^-9. Xác định cường dộđiiện trường tại điểm M nằm trên đường thẳng đi qua 2 điiện tích đó và : a) cách đều 2 điiện tích
b) cách q1 1 khoảng 5cm, cách q2=15cm.
2. 2 điện tích q1=5.10^-16; q2=-5.10^-16 được đặt cố định taị 2 đỉnh B,C của 1 tam giác đều cạnh là 8cm. Các điện tích đặt trong ko khí. Xác định cường độ điện trường tại đỉnh A của tam giác nói trên.
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		