[Vật lí 11] Bài tập khó.

0

08021994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ion A có khối lượng m = 6,6.10-27 kg và điện tích q1 = +3,2.10-19 C, bay với vận tốc ban đầu v0 =1.106 m/s từ một điểm rất xa đến va chạm vào một ion B có điện tích +1,6.10-19 C đang đứng yên. Tính khoảng cách gần nhất giữa hai ion.

[A]r = 2.10-13 m.

r = 1,4.10-13 m.

[C]r = 3.10-12 m.

[D]r = 1,4.10-11 m.
 
Last edited by a moderator:
P

phankhanhduy.hihihi

sao chưa ai trả lời hết vậy. ai giải dc thi giải di. cho tham khảo chút coi....
 
0

08021994

rồi đó bạn
cái đó là đáp án của cấu trắc nghiệm đó mà
bạn giúp mình với
 
Top Bottom