[Vật Lí 11] Bài tập khó

B

bang_mk123

Last edited by a moderator:
T

troly

[TEX]E_A[/TEX]=k.q/(OA^2) ;[TEX]E_B[/TEX] =k.q/(OB^2) (1)
[TEX]E_C[/TEX] = k.q/(OC^2) (2)
Mà OC=(OA+OB)/2
NCU8ENTwg9NCT80JfzQlPBDU8IPTX0BAZe4+eiAk9AAAAAASUVORK5CYII=

Từ(1)\RightarrowOA =căn(k.q/[TEX]E_A[/TEX]) Tương tự\RightarrowOB=
Từ(2) \Rightarrow OC = căn(k.q/[TEX]E_C[/TEX]
\Rightarrow[TEX]E_C[/TEX]=[TEX]E_A[/TEX].[TEX]E_B[/TEX]/(căn([TEX]E_A[/TEX])+căn([TEX]E_B[/TEX])^2
 
T

tieuholy307@gmail.com

thằc măc2 về đề

Điện tích điểm q đặt tại O trong không khí, Ox là một đường sức điện. Lấy hai điểm A, B trên Ox, đặt M là trung điểm của AB. Giữa $E_A$, $E_B$, $E_C$ có mối liên hệ là?????

Vẽ hình và giải dùm mềnh với.

cho mình hỏi điềm C ở đâu ra thế, có fải là điềm M không
 
Top Bottom