Vật lí [vật lí 11] bài tập khó cần giúp đỡ

H

hshvn2048

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

khi điện phân dd ZnSO4 với anot làm bằng Zn trong thời gian 1 giờ đã thu được ở catot của bình điện phân 22,448g Zn hiệu điện thế của mạng điện một chiều mà bình điện phân mắc vào lớn hơn hiệu điện thế cần thiết để bình điện phân làm việc bình thường là 6V. Hỏi phải mắc một điện trở R bằng bao nhiêu, mắc như thế nào để bình hoạt động bình thường. Biết Zn=65, n=2
 
M

mua_sao_bang_98

khi điện phân dd ZnSO4 với anot làm bằng Zn trong thời gian 1 giờ đã thu được ở catot của bình điện phân 22,448g Zn hiệu điện thế của mạng điện một chiều mà bình điện phân mắc vào lớn hơn hiệu điện thế cần thiết để bình điện phân làm việc bình thường là 6V. Hỏi phải mắc một điện trở R bằng bao nhiêu, mắc như thế nào để bình hoạt động bình thường. Biết Zn=65, n=2

$m=\frac{1}{96500}.\frac{A}{n}.I.t$

\Leftrightarrow $22,448 = \frac{1}{96500}.\frac{65}{2}.\frac{U}{R}.60.60$

U=6 => R=...
 
Top Bottom