H
heoconngonghin
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình làm mãi hok được các bạn giúp mình nha
1, tại 3 điểm A,B,C trong không khí tạo thành tam giác vuông tại A. AB=4cm. AC=3cm,BC=5cm.Tại A đặt
C.Tại B đặt
biết vecto E tổng hợp tại C có phương song song với AB xá định vecto E ,
2, một quả cầu nhỏ có m=20g,q=[TEX]10^-7[/TEX]C được treo bởi sợi dây mãnh trong điện trường đều có vecto E nằm ngang. khi quả cầu cân bằng dây treo hợp với phương thẳng đứng 1 góc
=30 độ.tính độ lớn cường độ điện trường cho g=10m/[TEX]s^ 2[/TEX]
1, tại 3 điểm A,B,C trong không khí tạo thành tam giác vuông tại A. AB=4cm. AC=3cm,BC=5cm.Tại A đặt
2, một quả cầu nhỏ có m=20g,q=[TEX]10^-7[/TEX]C được treo bởi sợi dây mãnh trong điện trường đều có vecto E nằm ngang. khi quả cầu cân bằng dây treo hợp với phương thẳng đứng 1 góc