[Vật lí 11]bài tập hay

T

tranquankha

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 dây dẫn dài song song CD VÀ FG (điện trở không đáng kê) một đầu nối vào nguồn điện E1=1,2V,r1=1,5ôm,một đầu nối vào điện trở R=0,24 ôm qua 1 khóa K. Thanh kim loại MN có chiều dài l=40cm, điện trở 1 ôm trượt dọc theo dây dẫn ấy với vận tốc v=1,5m/s và luơn tịếp xúc vuông góc với 2 thanh dây dẫn. Mavh5 điện điện đặt trog tử trường B vuông góc mặt phẳng của mạch,B=1T.Tính cuờng độ dòng diện qua mạch qua 2 TH
a.Kmở
b.Kđóng
 
Last edited by a moderator:
A

anhsao3200

2 dây dẫn dài song song CD VÀ FG (điện trở không đáng kê) một đầu nối vào nguồn điện E1=1,2V,r1=1,5ôm,một đầu nối vào điện trở R=0,24 ôm qua 1 khóa K. Thanh kim loại MN có chiều dài l=40cm, điện trở 1 ôm trượt dọc theo dây dẫn ấy với vận tốc v=1,5m/s và luơn tịếp xúc vuông góc với 2 thanh dây dẫn. Mavh5 điện điện đặt trog tử trường B vuông góc mặt phẳng của mạch,B=1T.Tính cuờng độ dòng diện qua mạch qua 2 TH
a.Kmở
b.Kđóng

Không có sơ đồ nhưng mình chỉ lưu ý bạn

Là chắc chắn một trong hai trường hợp thì dòng điện ngược chiều với dòng điện mạch chính và ngược lại chú ý công thức

[TEX]I = (E-Ec)/ (R+r)[/TEX]
 
Top Bottom