K
kittybabykut3_97
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho mạch điện (R1ntR2)
trong đó suất điện động E=9V
điện trở trong r=3ôm,
các điện trở R1=2 ôm,
R2=3 ôm
a, Tính điện trở R ngoài cảu mạch ngoài
b, cường độ dòng điện I chạy qua nguồn điện và hiệu điện thế mạch ngoài
c, Tính công suất và nhiệt lượng tỏa nhiệt trên điện trở R2 trong thời gian 2 phút 30 s
Giúp mình với
trong đó suất điện động E=9V
điện trở trong r=3ôm,
các điện trở R1=2 ôm,
R2=3 ôm
a, Tính điện trở R ngoài cảu mạch ngoài
b, cường độ dòng điện I chạy qua nguồn điện và hiệu điện thế mạch ngoài
c, Tính công suất và nhiệt lượng tỏa nhiệt trên điện trở R2 trong thời gian 2 phút 30 s
Giúp mình với
Last edited by a moderator: