[Vật Lí 11]Bài tập ĐL Coulomb

K

kirz_tk

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ba quả cầu nhỏ tích điện được giữ yên trên một đường thẳng, khoảng cách giữa hai quả cầu cạnh nhau là d, khối lượng các quả cầu là m1; m2=2m1; m3=5m1. Điện tích của chúng lần lượt là q1; q2=q1; q3=2q1. Người ta thả các quả cầu cho tự do, hãy tìm vận tốc của mỗi quả cầu sau khi chúng đã dịch chuyển ra rất xa nhau. Bỏ qua tác dụng của trọng lực.
Giúp nha mọi người! Thanks
chú ý :[môn+lớp]+tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom