[Vật lí 11] Bài tập định luật ôm.

S

songngu93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện:
010.02.11.gif
Dãy thứ nhất có 10 nguồn điện, dãy thứ hai có 2 nguồn. Các nguồn điện giống nhau có suất điện động là e = 2V và điện trở trong là ro = 4Ω. Tìm R để dòng điện qua dãy E2 có nguồn triệt têu.
  • 4 Ω.
  • 1 Ω.
  • 2 Ω.
  • 1,2 Ω.
.
 
Last edited by a moderator:
T

t.nien.xom.lieu

tớ tính đi tính lại, hình như r0=0.4 thì kết quả mới ra R=1...............................................................................................
 
A

autumnever

nếu tính theo đề bài thì R=10...........................................................................................................
 
V

vothikieutrang

tớ tính rồi kq bằng 4 không biết đúnkhoong ****************************************************************************************************************??????????
 
L

lankitten

rõ ràng R=10 mới đúng nếu đề bài ko sai.************************************************************************************
 
Top Bottom