L
lucky_to
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đối với mạch điện kín gồm nguồn điện với mạch ngoài là điện trở thì cường độ dòng điện chạy trong mạch.
Chọn câu trả lời đúng:
A. Tỉ lệ thuận với điện trở mạch ngoài.
B. Tăng khi điện trở mạch ngoài tăng.
C. Tỉ lệ nghịch với suất điện động nguồn.
D. Giảm khi điện trở mạch ngoài tăng.
Nếu bạn thấy có vấn đề trong câu hỏi này, hãy bấm vào đây để gửi ý kiến của bạn cho Hocmai.vn hoặc thảo luận với các bạn khác .
Ý kiến của bạn đã được gửi tới Hocmai.vn. Chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi ý kiến của bạn trong thòi gian sớm nhất. Chúc bạn luyện thi đạt kết quả tốt!
Chọn câu trả lời đúng:
A. Tỉ lệ thuận với điện trở mạch ngoài.
B. Tăng khi điện trở mạch ngoài tăng.
C. Tỉ lệ nghịch với suất điện động nguồn.
D. Giảm khi điện trở mạch ngoài tăng.
Nếu bạn thấy có vấn đề trong câu hỏi này, hãy bấm vào đây để gửi ý kiến của bạn cho Hocmai.vn hoặc thảo luận với các bạn khác .
Ý kiến của bạn đã được gửi tới Hocmai.vn. Chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi ý kiến của bạn trong thòi gian sớm nhất. Chúc bạn luyện thi đạt kết quả tốt!
Khi mắc điện trở R1 = 4Ω. vào hai cực của một nguồn điện thì dòng điện trong mạch có cường độ I1 = 0,5A.. Khi mắc điện trở R2 = 10Ω. thì dòng điện trong mạch là I2 = 0,25A. Tính suất điện động ξ và điện trở trong r của nguồn điện.
- ξ = 2V ; r = 3Ω.
- ξ = 3V ; r = 2Ω.
- ξ = 4,5 V ; r = 2Ω.
- ξ = 3 V ; r = 6Ω.