D
dangduy1806
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người chủ yếu giải thích dùm em cách làm
Bài 1: Qủa cầu nhỏ mang điện tích q = [TEX]10^ (-5)[/TEX] đặt trong không khí
Xác định lực điện trường do quả cầu tích điện tác dụng lên điện tích điểm q' = - [TEX]10^(-7)[/TEX] (C) đặt tại M => ra lực điện trường tác dụng lên quả cầu mang điện tích q
Bài 2
ro6ton được đặt vào điện trường đều E = 1,7.[TEX]10^6[/TEX] V/m
- Tính gia tốc của proton, biết khối lượng proton là 1,7.[TEX]10^(-27)[/TEX] kg
- Tính vận tốc proton sau khi đi được đoạn đường dài 20 cm (vận tốc đầu = 0)
Bài 3: Electron đang chuyển động với vận tốc đầu [TEX]v_0 = 4.10^6[/TEX] m/s thì đi vào một điện trường đều , E = 910 V/m. vecto [TEX]v_0[/TEX] cùng chiều đường sức điện trường. Tính gia tốc và quãng đường electron chuyển động chậm dần đều cùng chiều đường sức. Mô tả chuyển động của e sau đó
Bài 1: Qủa cầu nhỏ mang điện tích q = [TEX]10^ (-5)[/TEX] đặt trong không khí
Xác định lực điện trường do quả cầu tích điện tác dụng lên điện tích điểm q' = - [TEX]10^(-7)[/TEX] (C) đặt tại M => ra lực điện trường tác dụng lên quả cầu mang điện tích q
Bài 2
- Tính gia tốc của proton, biết khối lượng proton là 1,7.[TEX]10^(-27)[/TEX] kg
- Tính vận tốc proton sau khi đi được đoạn đường dài 20 cm (vận tốc đầu = 0)
Bài 3: Electron đang chuyển động với vận tốc đầu [TEX]v_0 = 4.10^6[/TEX] m/s thì đi vào một điện trường đều , E = 910 V/m. vecto [TEX]v_0[/TEX] cùng chiều đường sức điện trường. Tính gia tốc và quãng đường electron chuyển động chậm dần đều cùng chiều đường sức. Mô tả chuyển động của e sau đó
Last edited by a moderator: