[Vật lí 11] Bài tập điện tích

C

chodohoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hình lập phương ABCD. A'B'C'D' cạnh a=6*10^-10 m đặt trong chân không. Xác định lực tác dụng lên mỗi điện tích, nếu:
a) Có 2 điện tích q1=q2=1.6*10^-19 C và tại B' và D'.
b) Có 4 điện tích q=1.6*10^-19 C và 4 điện tích -q đặt xen kẽ nhau ở 8 đỉnh của hình lập phương. :(

Các bạn giúp mình giải bài này với! Mình tìm mãi mà không có lời giải.
Thank you so much
 
H

hetientieu_nguoiyeucungban

Hình lập phương ABCD. A'B'C'D' cạnh a=6*10^-10 m đặt trong chân không. Xác định lực tác dụng lên mỗi điện tích, nếu:
a) Có 2 điện tích q1=q2=1.6*10^-19 C và tại B' và D'.
b) Có 4 điện tích q=1.6*10^-19 C và 4 điện tích -q đặt xen kẽ nhau ở 8 đỉnh của hình lập phương. :(

Các bạn giúp mình giải bài này với! Mình tìm mãi mà không có lời giải.
Thank you so much
bạn tìm ở sách lí trung học phổ thông có bài tương tự đấy hay sách giải toán vật lí của ông j Hân ấy ti ngại lắm k giải đâu:D:D;););)
 
D

donan120

ai cần chạy điểm thi đại học hay......... các xuất vào đại học trên địa bàn hà nội thì pm với mình-mình sẽ giúp các bạn -đảm bảo theo nganh dọc ( 0 949 942 952 or nick yahoo "Donan120")
 
C

chodohoi

sách của ông Hân chỉ có đáp số thôi, không co bài giải.
Bạn nói sách có bài tương tự được không để tớ tìm.
Thanks
 
Top Bottom