T
turkey_virgo


mấy bạn ơi cho mình hỏi cái nha? trong bài tập dạng con lắc điện tích thì có được tính lực căng sợi dây theo công thức là T=mg(3cos a-2cosb) trong đó a là góc ban đầu b là góc tại điểm cao nhất không? Thử áp dụng vào bài này nha
hai quả cầu giống nhau điện tích là q khối lượng 10g cùng treo vào sợi dây l=30cm vào cùng một điểm .Giữ quả cầu 1 theo phương thẳng đứng thì dây treo quả cầu 2 lệch 60 độ so với phương thẳng đứng lấy g=10m/s2 Tìm q?
hai quả cầu giống nhau điện tích là q khối lượng 10g cùng treo vào sợi dây l=30cm vào cùng một điểm .Giữ quả cầu 1 theo phương thẳng đứng thì dây treo quả cầu 2 lệch 60 độ so với phương thẳng đứng lấy g=10m/s2 Tìm q?