N
ngoctien232711
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
bộ nguồn gồm 6 nguồn giống nhau,mỗi nguồn có suất điện động e=2,25v,điện trở trong r=0,5 ôm.bình điện phân có điện trở Rp chứa dung dịch CuSO4,ANO61T LÀM =Cu .TỤ ĐIỆN CÓ ĐIỆN DUNG C=6 microfa.đèn Đ(4v-6w)các điện trở có giá trị là R1=1/2R2=R3=1 ôm.ampe kế có điện trở k đáng kể,bỏ qua điện trở của dây nối. biết đèn(Đ) sáng bình thường.tính:
a)suất điện động Eb và điện trở trong rb của bộ nguồn
b)hiệu điện thế Uab và chỉ số ampe kế
c)khối lượng Cu bám vào cato61t sau 32 phút 10s và điện trở Rp của bình điện phân
d)điện tích và năng lượng của tụ điện
a)suất điện động Eb và điện trở trong rb của bộ nguồn
b)hiệu điện thế Uab và chỉ số ampe kế
c)khối lượng Cu bám vào cato61t sau 32 phút 10s và điện trở Rp của bình điện phân
d)điện tích và năng lượng của tụ điện