[Vật lí 11]Bài Tập Cơ bản

N

nhoconbmt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

592hinh.png

Cho mach dien nhu hinh ve : SDĐ= 2v
r=0,5 ôm
R_1=1 ôm
R_2=2 ôm
Đ : 3v-4,5w
a) tính cuong do dong dien qua mach chinh
b)Số chi ampe ke va vôn kế
c) H_nguồn=?? ; H_i =???
 
Last edited by a moderator:
M

mavuongkhongnha

a,
[TEX]R_d=\frac{U^2}{P}=2[/TEX]

[TEX]R_n= \frac{R_2.R_d}{R_2+R_d} +R_1=2[/TEX]

[TEX]I=\frac{E_b}{R_n+r_b}=2[/TEX]

b,

[TEX]I_A=2[/TEX]

[TEX]U=E_b-I.r_b=2.4-2.0,5.4=4[/TEX]

c,[TEX]H_{ng}=E.I=2.4.2=16[/TEX]

phần tính của mỗi điễn trở cậu tính I và U qua mỗi điện trở

mà khoan i ở đây là điện trở hay là của mỗi nguồn :-/
[TEX]H_{i}=U_i.I_i=?[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom