[VẬT LÍ 11]Bài tập cho Đ/L Ôm cho đoạn mạch

H

hatchanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nếu đặt vào 2đầu A và B hđt Uab = 6ov thì ucd = 15v và I3 = 1A. Còn nếu đặt vào 2 đầu C và D hđt Ucd = 60v thì uab = 10v
Tính R1, R2, R3.
Hình vẽ:
picture.php

 
N

nguoiyeuthichvatli

đề thiếu rồi , phải cho R2=R4 thì mới giải ra được
mà bài này có trong sách bài tập vật lí lớp 11
 
Top Bottom