[VẬT LÍ 11]Bài tập cho Đ/L Ôm cho đoạn mạch 2

H

hatchanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

R1=r2=2ôm
r3=r4=r5=r6=4ôm
RA<<
tìm I chỉ số các ampe
picture.php
 
L

l94

R1=r2=2ôm
r3=r4=r5=r6=4ôm
RA<<
tìm I chỉ số các ampe
picture.php

mình không biết vẽ nên nói vậy nhá
khi chập các điểm lại thì ta sẽ có mạch điện tương đương là [TEX](r1nt(r5//(r2nt(r3//r6))))//r4[/TEX]

[TEX]Rtd=2[/TEX]

[TEX]I=12/2=6[/TEX]

[TEX]I4=12/4=3[/TEX]

[TEX]=> I12356=6-3=3[/TEX]

[TEX]I1=3[/TEX]

[TEX]U1= 3.2=6[/TEX]

[TEX]U2356=12-6=6[/TEX]

[TEX]I5=6/4=1.5[/TEX]

[TEX]I236=1.5[/TEX]

[TEX]I2/2=I3=I6=I236/2=1.5/2=0.75[/TEX]

[TEX]Ia1=I4=3[/TEX]

[TEX]Ia2=Ia1+I5=3+1.5=4.5[/TEX]

[TEX]Ia3=Ia2+I6=4.5+0.75=5.25[/TEX]
 
Top Bottom