[Vật lí 11]bài mẫu!

P

phangmotphat

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ:

0.932345001256646788.bmp


Tính [TEX]I_1;I_2;I_3[/TEX] qua [TEX]R_1; R_2; R_3.[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
M

mua_lanh_0000

ah bài này sao ko ai ngó nhỉ? dùng Kiéchop hả?? nếu vậy thì ra nhưng ai có cách hay hơn ko ?
 
S

suboi

giả sử chiều dòng điện (nhưng tớ ko bit vẽ hình đâu thôi tự mò nha)
có UAB=E1-I1(r1+R1)
UAB=-E2+I1(R2+r2)
UAB=E3+I3(R3+r3)
từ mỗi pt này ta rút từng I ra sau đõ thế vào PT sau:I1=I2+I3
 
D

diepdoan_clk9

làm theo định luật ôm rất khó
áp dụng đjnh luật kie shop đj
tổng các điện động trong mắt mạng luôn = tổng đại số các HĐT trong mắt mạng
mong các bạn làm ra
bài này k cho số
tớ lwòi làm
 
H

huutrang93

làm theo định luật ôm rất khó
áp dụng đjnh luật kie shop đj
tổng các điện động trong mắt mạng luôn = tổng đại số các HĐT trong mắt mạng
mong các bạn làm ra
bài này k cho số
tớ lwòi làm

Mấy bác cứ Kiếc sốp với Kiếc siếc hoài, tính loè anh em hả? Sao không nói đại là định luật bảo toàn hiệu điện thế đi cho nó dễ hiểu
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom