[vật lí 11] bài lí này khó quá mọi người xem giúp em với

C

canhochoinhieu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 1 tụ điện có hai bản dài l = 5 cm đặt nằm ngang, song song và cách nhau một đoạn d = 2cm. giữa hệ bảng có U = 910V, cho một electron bay theo phương nằm ngang đi vào giữa hệ bản với vận tốc đẩu v = 5*10^4 km/s
a) xác định quỹ đạo chuyển động của electron
b) tính độ lệch theo phương ngang của electron ban đầu khi nó vừa bay ra khỏi hệ bản
c) tính vận tốc của electron ngay khi nó vừa bay ra khỏi hệ bản
mọi người giúp em nhanh với em đang cần gấp
thanks trước:)
 
Last edited by a moderator:
T

trueblue13

gợi ý : tính E => tính F điện => tính gia tốc dùng ném ngang ném xiên là ra ! Bài này ko có liên quan đến từ trg` đâu mah post zô đây !
 
X

xilaxilo

bạn vẽ tất cả các lực tác dụng lên e, tính lực điện tác dụng lên e, tính gia tốc...
bạn có thể đọc SGK bài 5 bài tập về lực cu_long và điện trường. có 1 bài tương tự thế đấy
 
Top Bottom