[vật lí 11] bài công suất.

P

phutho182002

Last edited by a moderator:
S

songtu009

Dùng công thức này cho đỡ rườm rà:
[TEX]P = \frac{U^2}{R}[/TEX]
Khi mắc song song thì R giảm 4, vật công suất tăng 4 lần. :D
 
C

cucainho_190394

minh giai cu the nhe!!!
ta co R1=R2=R
khi R1 nt R2 => R ngoai =2R
khi R1 //R2 =>R ngoai =R/2
ma U ko doi => P~1/R => R ngoai giam 4,P tăng 4
 
N

ndquan1994

bài hỏi đ trở tổng cộng mà. U thế nào mà chẳng ra kết quả như thế
20*4= 80 còn j nữa............................................................................
 
Top Bottom