[Vật lí 11] ai hộ xem sai chỗ nào dị

B

buiquangloi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện có sơ đồ như hình vẽ, trong đó nguồn điện có suất điện động ξ = 12 V và điện trở trong r = 1,1 Ω ; điện trở R = 0,1 Ω. Điện trở x phải có trị số là bao nhiêu để công suất tiêu thụ ở mạch ngoài là lớn nhất? Tính công suất tiêu thụ khi đó.


004.02.11.gif


Câu trả lời của bạn:
A. 1,2 Ω ; 360 W.

B. 1 Ω ; 360 W.

C. 0,917 Ω ; 300 W.

D. 1 Ω ; 180 W.

Đáp án đúng là B.
 
T

toletbygonebebygone

thế này :
để P tiêu thụ mạch ngoài lớn nhất thì điện trở trong phải bằng điện trở ngoài có nghĩa lak :
1.1=0.1+x vậy x=1 ôm .
còn P thì pó tay.. đáp án khác
 
B

boon_angel_93

lí nè

tui ra đáp án khác mấy cái trên, nhưng ko hiểu tại sao hocmai.vn lại có đáp án là B
chỉ có mỗi P max là khác thôi chắc ai đó đánh thiếu
R+X=r---->X=1,1-0,1=1 ÔM
Pmax=(E^2)/4r=12^2:4,4=360/11:)cảm ơn vì bài văn :p%%-gọi tên tôi nhe bạn thân hỡi%%-(*);)):-h:-h:-h:-h:-h:-h:-h:khi (4)::khi (86)::M035:
 
B

buiquangloi

còn cái này nữa, ai xem hộ cái đi

Chiều dày của lớp niken phủ lên một tấm kim loại là D = 0,05 mm sau khi điện phân trong 30 phút. Diện tích mặt phủ của tấm kim loại là 30 cm2. Xác định cường độ dòng điện chạy qua bình điện phân. Cho biết niken có khối lượng riêng là
Câu trả lời của bạn:
A. 2,47A
B. Một kết quả khác.
C. 2,47mA
D. 2,47*10^-6
 
B

buiquangloi

Thêm câu nữa nè

Một dây tóc bóng đèn bằng Vonfram khi ở 20oC có điện trở . Hỏi khi sáng bình thường ở nhiệt độ 2500oC, dây tóc này có điện trở R2 bằng bao nhiêu? Biết hệ số nhiệt điện trở của Vonfram là 4,5.10-3K-1.

Câu trả lời của bạn:
A. R2=45,4 ôm
B. R2=41,4 ôm
C. R2=45 ôm
D. R2=49 ôm
 
H

hocmai.vatli

Cảm ơn sự đóng góp ý kiến của các bạn về đề kiểm tra, đúng là khi kiểm tra lại chúng tôi đã mắc lỗi sai sót. Câu hỏi đã được sửa!
 
B

boon_angel_93

li11

còn cái này nữa, ai xem hộ cái đi

Chiều dày của lớp niken phủ lên một tấm kim loại là D = 0,05 mm sau khi điện phân trong 30 phút. Diện tích mặt phủ của tấm kim loại là 30 cm2. Xác định cường độ dòng điện chạy qua bình điện phân. Cho biết niken có khối lượng riêng là
Câu trả lời của bạn:
A. 2,47A
B. Một kết quả khác.
C. 2,47mA
D. 2,47*10^-6
ta có :V=d.S=(0,05/1000).30.10^-4=1,5.10^-7 (m^3)
MÀ V=m/ rô----->m=V.rô=1,5.10^-7 x8,9.10^3 =1,335.10^-3(g)
ADCT: m=1/F .A/n.I.t------> I =( m.F.n)/(A.t)=1,335.10^-3 .96500.2:(58.60.30.10^-3)=2,47 A------->ĐÁP ÁN A:)%%-GỌI TÊN TÔI NHE BẠN THÂN HỠI:)>-;));));));))O:)O:)O:)<:p:khi (4)::khi (132)::khi (97)::khi (86)::-h:-h:-h:-h:-h:-h:-h
 
P

phankhanhduy.hihihi

Chiều dày của lớp niken phủ lên một tấm kim loại là D = 0,05 mm sau khi điện phân trong 30 phút. Diện tích mặt phủ của tấm kim loại là 30 cm2. Xác định cường độ dòng điện chạy qua bình điện phân. Cho biết niken có khối lượng riêng là
Câu trả lời của bạn:
A. 2,47A
B. Một kết quả khác.
C. 2,47mA
D. 2,47*10^-6

THIEU MAT KHOI LG RIENG LAM SAO MA TÍNH CƠ CHÚ




Một dây tóc bóng đèn bằng Vonfram khi ở 20oC có điện trở . Hỏi khi sáng bình thường ở nhiệt độ 2500oC, dây tóc này có điện trở R2 bằng bao nhiêu? Biết hệ số nhiệt điện trở của Vonfram là 4,5.10-3K-1.

Câu trả lời của bạn:
A. R2=45,4 ôm
B. R2=41,4 ôm
C. R2=45 ôm
D. R2=49 ôm


THIEUẨ1 RẦU TINH KHÔNG ĐƯỢC!!!!!!
 
B

boon_angel_93

lí 11

Chiều dày của lớp niken phủ lên một tấm kim loại là D = 0,05 mm sau khi điện phân trong 30 phút. Diện tích mặt phủ của tấm kim loại là 30 cm2. Xác định cường độ dòng điện chạy qua bình điện phân. Cho biết niken có khối lượng riêng là
Câu trả lời của bạn:
A. 2,47A
B. Một kết quả khác.
C. 2,47mA
D. 2,47*10^-6

THIEU MAT KHOI LG RIENG LAM SAO MA TÍNH CƠ CHÚ




Một dây tóc bóng đèn bằng Vonfram khi ở 20oC có điện trở . Hỏi khi sáng bình thường ở nhiệt độ 2500oC, dây tóc này có điện trở R2 bằng bao nhiêu? Biết hệ số nhiệt điện trở của Vonfram là 4,5.10-3K-1.

Câu trả lời của bạn:
A. R2=45,4 ôm
B. R2=41,4 ôm
C. R2=45 ôm
D. R2=49 ôm


THIEUẨ1 RẦU TINH KHÔNG ĐƯỢC!!!!!!
trời ạ khối lượng riêng là 58 .chắc chắn đáp án A là đúng
 
Top Bottom