[Vật lí 11]2 bài này nữa ạ

S

superstar96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Một e di chuyển một đoạn 0,6cm từ điểm M đến điểm N dọc theo một đường sức điện của một điện trường đều thì lực điện sinh công 9,6. 10^-18
Tính vận tốc của e khi nó tới p biết vận tộc của e tại M bằng 0
2. Một quả cầu nhỏ có khối lượng 20g mang điện tích q=10^-7 được treo bởi dây mảnh trong điệu trường đều có véctơ điện trường nằm ngang. Khi quả cầu cân bằng, dây treo hợp với phương thẳng đứng một học alpha = 30 độ
Tính độ lớn của cường độ điện trường, g=10m/s^2
 
Last edited by a moderator:
A

alexandertuan

1.
A=$\dfrac{mv^2}{2}$
\Rightarrow v=4593354 m/s
2.
Tính độ lớn của cường độ điện trường, g=10m/s^2
P=0,2 N
E=P.tag30=$\dfrac{\sqrt{3}}{15}$
 
Top Bottom