N
nguyentuvn1994


câu này trong đề HSG trg` mình, mình giải nó ra pt bậc 4 đầy đủ :|b-( mọi người thử giải xem nhé 
Hai điện tích [TEX]q_1=+3nC, q_2=-5nC[/TEX] đặt tại 2 điểm A, B trong chân không (AB=a=25cm). Hãy tìm điểm M trên đoạn thẳng AB sao cho cường độ điện trường tại M có độ lớn E=4000V/m
Đơn vị khoảng cách: cm
P/s:Lên cấp độ 18 rùi, he he
)
Hai điện tích [TEX]q_1=+3nC, q_2=-5nC[/TEX] đặt tại 2 điểm A, B trong chân không (AB=a=25cm). Hãy tìm điểm M trên đoạn thẳng AB sao cho cường độ điện trường tại M có độ lớn E=4000V/m
Đơn vị khoảng cách: cm
P/s:Lên cấp độ 18 rùi, he he
Last edited by a moderator: