Vật lí 10 vật lí 10

chongoairung

Học sinh
Thành viên
12 Tháng tư 2019
184
15
36
25
Nam Định
THCS dao su tich

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
cho x1=40t;x2=-60t+150
a,vẽ đồ thị chuyển động của hai xe trên cùng một hệ trục theo thời gian
b,dựa vào đồ thị toạ độ,xác định thời điểm và vị trí hai xe gặp nhau.kiểm tra bằng phuơng pháp đại số
Đồ thị là đồ thị hàm bậc nhất y = ax + b mà bạn học ở lớp 9 mà.
Hai xe gặp nhau khi x1 = x2 thôi bạn, túc là hai đồ thị cắt nhau!
 
Top Bottom