Vật lí 10 vật lí 10

tungdo2k3

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng một 2019
1
0
1
21
Bến Tre
THPT huỳnh tấn phát
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 ô tô có khối lượng 2 tấn chuyển động đều nằm ngang có hệ số ma sát 0,3. khi ô tô chuyển dời 100 mét lấy g=10m/s^2.
a:tính công lực kéo động cơ, lực ma sát, trọng lực, áp lực.
b:tính công suất lực kéo, công suất lực ma sát trong 20giây
 

Hieupq03

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
314
139
61
21
Sơn La
Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa
1 ô tô có khối lượng 2 tấn chuyển động đều nằm ngang có hệ số ma sát 0,3. khi ô tô chuyển dời 100 mét lấy g=10m/s^2.
a:tính công lực kéo động cơ, lực ma sát, trọng lực, áp lực.
b:tính công suất lực kéo, công suất lực ma sát trong 20giây
vì chuyển động đều nên a=0. ĐL II newton có F=Fms=0,3*N=0,3*P=...
công A=F*s*cos(0)=..
-> công suất P=A/20=...
 
Top Bottom