Vật lí 10 vật lí 10

ngây ngô

Học sinh
Thành viên
2 Tháng mười 2018
84
32
36
20
Gia Lai
thcs hoc mai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai ô tô đi qua ngã tư cùng lúc theo hai đường vuông góc với nhau với vận tốc 8 m/s và 6 m/s. Coi chuyển động của mỗi xe là thẳng đều
a) Xác định độ lơn vận tốc xe 1 đối với xe 2
b) Tính khoảng cách giữa hai xe lúc xe 2 cách ngã tư 120 m
@trà nguyễn hữu nghĩa help me
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
hai ô tô đi qua ngã tư cùng lúc theo hai đường vuông góc với nhau với vận tốc 8 m/s và 6 m/s. Coi chuyển động của mỗi xe là thẳng đều
a) Xác định độ lơn vận tốc xe 1 đối với xe 2
b) Tính khoảng cách giữa hai xe lúc xe 2 cách ngã tư 120 m
@trà nguyễn hữu nghĩa help me
gọi đất là vật 3
[tex]\overrightarrow{v13}=\overrightarrow{v12}+\overrightarrow{v23}[/tex]
=> [tex]\overrightarrow{v13}-\overrightarrow{v23}=\overrightarrow{v12}[/tex]
bình phương 2 vế lên thì có cos 90 =0
=> v12
b) [tex]s2=v2.t=120[/tex]
=> t
s1=v1.t
pi ta go là ra khoảng cash
 
  • Like
Reactions: ngây ngô

ngây ngô

Học sinh
Thành viên
2 Tháng mười 2018
84
32
36
20
Gia Lai
thcs hoc mai
gọi đất là vật 3
[tex]\overrightarrow{v13}=\overrightarrow{v12}+\overrightarrow{v23}[/tex]
=> [tex]\overrightarrow{v13}-\overrightarrow{v23}=\overrightarrow{v12}[/tex]
bình phương 2 vế lên thì có cos 90 =0
=> v12
b) [tex]s2=v2.t=120[/tex]
=> t
s1=v1.t
pi ta go là ra khoảng cash
bạn có thể giải ra luôn đc k
 
Top Bottom