Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một xe đang chạy với v=30,6km/h thì bị hãm phanh.
Biết lực hãm bằng 0,25 trọng lượng của xe. Tìm thời gian xe chạy đc bao lâu thì dừng hẳn. Và quãng đường đi đc là bao nhiêu. Lấy g=10m/s^2.
@trà nguyễn hữu nghĩa @Trai Họ Nguyễn
Biết lực hãm bằng 0,25 trọng lượng của xe. Tìm thời gian xe chạy đc bao lâu thì dừng hẳn. Và quãng đường đi đc là bao nhiêu. Lấy g=10m/s^2.
@trà nguyễn hữu nghĩa @Trai Họ Nguyễn