Vật lí 10 vật lí 10

nguyễn đan phương

Học sinh
Thành viên
11 Tháng bảy 2018
75
55
31
19
Gia Lai
THPT CHU VĂN AN
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Một vật xuất phát tại điểm A. Với Vo= 3km/h chuyển động về vị trí B. Chọn mốc tọa độ cách vị trí A 5km.
a) Viết phương trình đường thẳng của vật mốc.
b) Vẽ đồ thị tọa độ thời gian của vật đó.
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Câu 1: Một vật xuất phát tại điểm A. Với Vo= 3km/h chuyển động về vị trí B. Chọn mốc tọa độ cách vị trí A 5km.
a) Viết phương trình đường thẳng của vật mốc.
b) Vẽ đồ thị tọa độ thời gian của vật đó.
a) pt : x=xo+vot=5+3t
b) e tự vẽ thôi
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Top Bottom