Vật lí vật lí 10

Ngọc Ánh 1

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng ba 2017
187
92
164
22

Tưi Tưi

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng sáu 2017
493
696
119
22
Bạn viết đề cụ thể hơn được không? Nếu ở độ cao 80m thì vật sẽ chạm đất sau 4s > 3s nhé
 

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
a/tg ném=tg vật rơi tự do theo phương Oy
có :y=80-5.t^2(m)
Vy=-10.t (m/s)
sau 3s :y=35 (m)
Vy=-30(m/s)=Vx (do v hợp góc 45)
vì ném ngang nên Vx ko đổi=Vo=>Vo=30 m/s
 
Top Bottom