Vật lí Vật lí 10

NGUYEN VAN CHIEN

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng mười 2017
32
21
54
24
Vĩnh Phúc
ĐẠI HỌC CÔNG AN NHÂN DÂN
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có khối lượng m = 10kg, chịu tác dụng của lực kéo Fk và lực ma sát có độ lớn Fms = 20N. Lấy g = 10m/s2 . Biết vật chuyển động nhanh dần trên mặt ngang không vận tốc đầu, sau khi đi được 100m vật đạt vận tốc 10m/s. Xác định lực kéo tác dụng lên vật trong hai trường hợp:
a) Lực kéo có phương song song với mặt ngang.
b) Lực kéo hợp với phương ngang một góc 30 .
 
Top Bottom