M
microwavest
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Có hai địa điểm A và B cách nhau 300km. Khi vật 1 đi qua A với vận tốc 20m/s, chuyển động chậm dần đều về B với a=1m/s^2 thì vật 2 bắt đầu cđ đều từ B về A với v=8m/s. Chọn gốc tọa độ tại A, chiều dương từ A đến B, gốc thời gian là lúc vật 1 đi qua A.
a.Viết pt tọa độ
b.Khi hai vật gặp nhau thì vật 1 còn chuyển động ko? Xđ tđ và vt
c.Khi vật thứ hai đến A thì vật 1 ở đâu, v là bao nhiêu?
2.Hai người đi xe đạp chuyển động ngược chiều nhau. Cùng một thời điểm, người thứ nhất đi qua A với v đầu là 5m/s, cđ chậm dần đều với a=0,2m/s^2; người thứ hai đi qua B với v đầu 1,5m/s, chuyển động nhanh dần đều với a=0,2m/s^2. Biết AB =130m
a.Viết pt tọa độ của hai xe
b.Xđ vt và tđ hai xe gặp
c.Cho đến lúc gặp nhau thì mỗi xe đã đi được quãng đường = bn? V của mỗi xe là bn?
a.Viết pt tọa độ
b.Khi hai vật gặp nhau thì vật 1 còn chuyển động ko? Xđ tđ và vt
c.Khi vật thứ hai đến A thì vật 1 ở đâu, v là bao nhiêu?
2.Hai người đi xe đạp chuyển động ngược chiều nhau. Cùng một thời điểm, người thứ nhất đi qua A với v đầu là 5m/s, cđ chậm dần đều với a=0,2m/s^2; người thứ hai đi qua B với v đầu 1,5m/s, chuyển động nhanh dần đều với a=0,2m/s^2. Biết AB =130m
a.Viết pt tọa độ của hai xe
b.Xđ vt và tđ hai xe gặp
c.Cho đến lúc gặp nhau thì mỗi xe đã đi được quãng đường = bn? V của mỗi xe là bn?