vật lí 10

S

son821997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1 .Một vật có khối lượng m=2kg,được thả rơi tự do từ độ cao h=100m,tại một nơi có gia tốc rơi tự do g=10m\s .sau 2s chuyển động vật có động năng là.
câu 2.Một vật có khối lượng m=2kg,được ném thẳng đứng xuống dưới với vận tốc v0=5m\s,từ độ cao h=15m,tại một nơi có gia tốc rơi tự do g=110m\s.khi chạm đất vật có động năng .
minh cầ:-/n vào trưa nay.
 
V

vy000

Câu 1: $W_đ= \dfrac12mv^2=\dfrac12.2.20^2=400(J)$

Câu 2: Bảo toàn cơ năng: $2.10.15+\dfrac12.2.5^2=\dfrac12.2v^2$
$v=\sqrt{325}~18 (m/s)$
 
Top Bottom