[Vật lí 10]

T

tamtram113

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho vật có khối lượng 0,5kg móc vào lực kế treo trên buồng thang máy. thang máy yk xuống và được hãm vs gia tốc 1m/s2 . số chỉ của lực kế là??


một người có k lượng m=60kg đứng trong buồng thang máy trên 1 bàn cân lò xo .số chỷ của cân là 642N. độ lớn và gia tốc của thang máy là????????????
 
A

alexandertuan

cho vật có khối lượng 0,5kg móc vào lực kế treo trên buồng thang máy. thang máy yk xuống và được hãm vs gia tốc 1m/s2 . số chỉ của lực kế là??
P=m(g-a)=4,5 N

một người có k lượng m=60kg đứng trong buồng thang máy trên 1 bàn cân lò xo .số chỷ của cân là 642N. độ lớn và gia tốc của thang máy là???????
đi xuống
P=m(g+a)=60
a=0,7 $m/s^2$ gia tốc hướng lên
 
Top Bottom