V
vantientran1712


cho 1 lò xo OA, chiều dài OA=lo=30cm và có độ cứng=100N/m. MN là 2 điểm trên lò xo với OM=lo/3, 2lo/3
A, Giữ đầu O cố định và kéo 3 đầu A của lò xo để nó giãn ra. Gọi A',M',N' là các vị trí mới của A,M,N. tính các đoạn OA',OM',ON'
B, Cắt lò xo trên thành 2 lò xo có lo=lo/3 và 2lo/3 với lần lượt kéo dãn các lồ xo này cùng 1 lực F=1N. Xác định độ dãn của các lò xo từ đó suy ra độ cứng của mối lò xo
%%-/
%%-/
A, Giữ đầu O cố định và kéo 3 đầu A của lò xo để nó giãn ra. Gọi A',M',N' là các vị trí mới của A,M,N. tính các đoạn OA',OM',ON'
B, Cắt lò xo trên thành 2 lò xo có lo=lo/3 và 2lo/3 với lần lượt kéo dãn các lồ xo này cùng 1 lực F=1N. Xác định độ dãn của các lò xo từ đó suy ra độ cứng của mối lò xo
%%-/
Last edited by a moderator: